Trinity Seven Season 2: วันที่ตีพิมพ์และ Running Rumes (2023)

Trinity Sevenเป็นมังงะที่เขียนโดย Kenji Saitōและวาดโดย Akinari Naoมีการเผยแพร่ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2553มังกรรายเดือนนิตยสารที่ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ Fujimi Shobo รวบรวมในวันที่ 27 ในเดือนเมษายน 2565 การจัดเรียงซีรีส์อะนิเมะทีวีที่ผลิตโดย Seven Arcs Studio ได้จัดแสดงมาตั้งแต่เดือนตุลาคม 2014 และในเดือนกรกฎาคม 2022 หนึ่งฤดูกาลและภาพยนตร์อนิเมะสองเรื่องได้รับการปล่อยตัวในบทความนี้เราจะบอกคุณเกี่ยวกับช่วงเวลาที่เป็นไปได้ 2Trinity Seven.

ฤดูกาลที่สองTrinity Seven ยังไม่ได้รับการยืนยันหรือยกเลิกฤดูกาลแรกถูกนำเสนอแปดปีที่แล้วและในขณะที่มังงะยังคงดำเนินต่อไปและเรามีภาพยนตร์อนิเมะสองเรื่องฤดูกาลที่สองยังคงไม่แน่นอน.หลังจากทั้งหมดนี้กล่าวTrinity Sevenเป็นซีรีส์ที่พูดคุยกันมาก และขึ้นอยู่กับข้อเท็จจริงที่รู้จักทั้งหมดฤดูกาลที่สองไม่สามารถทำได้เราไม่รู้ว่ามันจะเกิดขึ้นได้เมื่อใด

ส่วนที่เหลือของบทความนี้จะนำข้อมูลที่เป็นที่รู้จักและไม่รู้จักทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับฤดูกาลที่สองที่เป็นไปได้Trinity Seven.คุณจะพบเกี่ยวกับวันที่ตีพิมพ์ที่เป็นไปได้ว่ามีตัวอย่างที่เรื่องราวสามารถบอกเล่าได้และอีกมากมายเกี่ยวกับซีรีย์แอนิเมชั่นใหม่ที่แนะนำนี้หรือไม่

Trinity SevenSeason 2 วันที่วางจำหน่าย: เป็นTrinity Sevenซีซั่น 2?

Tori Tye ゔゔゔゔゔゔ::::::::เป็นซีรีส์มังงะที่เขียนโดย Kenji Saito และแสดงโดย Akinari NaoFujimi Shobo Company Sarjai MangaเวลามังกรนิตยสารShōnen Manga ตั้งแต่ปี 2010 และได้รับการรวบรวม 27Tankōbonเล่มที่ 8 เมษายน 2565 การจัดเรียงนวนิยายแสงได้รับการตีพิมพ์โดย Kenji Saito และ Akinari Nao และจะตีพิมพ์โดย Kadokawa Shoteส่วนแรกได้รับการตีพิมพ์เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2014

Manga Series ได้รับการต่อเนื่องใน Fujimi ShoboมังกรรายเดือนนิตยสารShōnenตั้งแต่ปี 2010 ส่วนที่รวบรวมครั้งแรกได้รับการตีพิมพ์เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2011 Kenji Saito และSutarō Hanao เริ่มต้นสปินออฟชื่อTrinity Seven Levi Nindenในการเปิดตัวชุดมังงะในเดือนธันวาคม 2558 ฉบับมังกรรายเดือน9 พฤศจิกายน 2558 และสิ้นสุดในเดือนธันวาคม 2559

สปินออฟอื่นเรียกว่าTrinity Seven Liese Chronicleเริ่มตีพิมพ์เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2017 เยนกดประกาศเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2014 ในแผงการ์ตูนนิวยอร์กการ์ตูนTrinity Sevenอเมริกาเหนือและส่วนแรกจะได้รับการตีพิมพ์ 19พฤษภาคม 2558

Trinity Seven -kausi 2: Julkaisupäivä ja peruutushuhut (1)

การจัดเรียงอะนิเมะของ Seven Arc เปิดตัวที่ TV Tokyo เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2014 และต่อมาที่ TVA, TVO, AT-Xซีรีส์นี้กำกับโดย Hiroshi Nishikori และ Hiroyuko Yoshino รับผิดชอบในการเขียนซีรีส์การเปิดคือ "Seven Doors" นำเสนอโดย Zaq และ Magus Two (Yumi Hara และ Aya Uchida) ซึ่งจบลงในตอนที่ 3 เล่น "Beautiful ≒ประโยค"

ชุดรูปแบบหลักจากตอนที่ 4 ถึงตอนที่ 6 คือ Yuilevi ♡ (Ayane Sakura และ Rie Murakawa), "Shavadava ใน amazing ♪"ส่วนที่ 7 ตอนที่ 9 และตอนจบสุดท้ายของตอนที่ 11 คือ "รีสตาร์ท" โลกโดย Twinkle Magic (Nao Tōyamaและ Aya Suzaki) และในตอนที่ 8 และมาตรา 12 คือ "Venth Trinity × Heaventh" นโยบายความปลอดภัยของนักแสดง ( Yōko Hisaka และRyōka Yuzuki)

ภาพยนตร์อนิเมะอีกสองเรื่องได้รับการตีพิมพ์Trinity Seven Movie: Eternal Library and Alchemist Girlได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2017 เมื่อTrinity Seven: Library และ Crimson Lodeเผยแพร่เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2019

อย่างที่คุณเห็นอนาคตTrinity Sevenมันค่อนข้างไม่แน่นอน แต่ไม่ใช่เพราะไม่มีความสนใจหรือเพราะมีการขาดแคลนวัสดุซีรีส์นี้เป็นที่นิยมมากและเราต้องดูว่ามังงะดำเนินต่อไปอย่างไรเพื่อให้เราสามารถคาดการณ์ภาคต่อที่เป็นไปได้ในซีรีส์ไม่ว่าในกรณีใดฤดูกาลที่สองที่เร็วที่สุดคือ 2023 แต่เราต้องได้รับการยืนยันในอนาคตในช่วงปี 2565 หรือ 25662024 ก็เป็นโอกาสที่แข็งแกร่งเช่นกันแฟน ๆ กำลังเรียกร้องให้คนใหม่ แต่เราต้องดูว่ามันเป็นอย่างไร

Trinity Sevenตัวอย่างซีซั่น 2

ตอนนี้คุณรู้ข้อเท็จจริงทั้งหมดและความคิดของเราที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เกี่ยวข้องTrinity Sevenซีซั่น 2 ซึ่งหมายความว่าคุณอาจตัดสินใจว่าไม่มีรถพ่วงสำหรับฤดูกาลที่สองTrinity Seven.นี่เป็นเพราะเราไม่ทราบว่าโปรแกรมจะกลายเป็นฤดูกาลการผลิตอื่นหรือไม่ซึ่งหมายความว่ารถพ่วงอาจไม่เห็นเลยแต่จากข้อมูลทั้งหมดที่เรามีอยู่สิ่งนี้ดูเหมือนจะไม่เป็นผลลัพธ์ที่น่าจะเป็น

อย่างที่เราได้กล่าวไว้Trinity Sevenไม่ได้กลับผู้สมัครที่ไม่น่าเป็นไปได้อนิเมะได้รับการยกย่องทั้งนักวิจารณ์มืออาชีพและโอตาคุในชุมชนและเป็นที่นิยมมากและมังงะยังคงเผยแพร่หลังจากนั้นเราต้องรอและดูว่ามีแผนติดตามจริงก่อนที่เราจะสามารถทำการพยากรณ์โรคที่ถูกต้องได้หรือไม่

ในมุมมองของทุกสิ่งที่เราได้กล่าวไว้เทรลเลอร์Trinity Sevenแทบจะไม่ปรากฏตัวนี้หรือก่อนสิ้นปีหน้าอย่างเร็วที่สุดเราสามารถเห็นรถพ่วงในช่วงกลางปี ​​2566 แต่เราจะต้องได้รับการยืนยันจากฤดูกาลที่สองในช่วงต้นปีนี้หรือต้นปีหน้าเพื่อให้มันเกิดขึ้น

Trinity Sevenพล็อตซีซั่น 2

ขณะนี้เราไม่รู้ว่าฤดูกาลที่สองอยู่ที่ไหนTrinity Sevenอาจพาเราไปเพราะเราไม่รู้ว่ามังงะมีจำนวนเท่าใดในฤดูกาลที่สามารถปรับตัวได้กล่าวคือเนื่องจากการขาดความรู้ทั่วไปเราไม่รู้ว่าฤดูกาลที่สองจะไปได้ไกลแค่ไหนถ้ามันเกิดขึ้นต่อไปนี้เป็นภาพรวมทั่วไปของพล็อตของโปรแกรม

ที่ศูนย์กลางของพล็อตคือ Arata Kasuga วัยรุ่นที่อาศัยอยู่กับลูกพี่ลูกน้องของเขา Hijiri Kasuga จนกระทั่งวันหนึ่งดวงอาทิตย์สีดำปรากฏตัวขึ้นบนท้องฟ้าซึ่งทำลายเมืองและกระจัดกระจายผู้อยู่อาศัยทั้งหมดก่อนที่เขาจะหายตัวไปฮิจิริให้หนังสือเวทมนตร์แก่เขาซึ่งเขาใช้โดยไม่รู้ตัวเพื่อสร้างภาพลวงตาของเมืองก่อนหน้านี้รวมถึงฮิจิรี

ไม่กี่วันต่อมา Velho Lilith Asami ผู้ปลดปล่อยเขาจากภาพลวงตานี้ปรากฏขึ้นและอนุญาตให้เขาทำลายหนังสือเวทมนตร์สำหรับพลังมหาศาลและสูญเสียความทรงจำทั้งหมดของเหตุการณ์หรือตายเขาเลือกเส้นทางที่สามกลายเป็นนักมายากลตัวเองเพื่อหาวิธีที่จะนำฮิจิรีกลับมาจากนั้นลิลิ ธ แนะนำให้เขารู้จักกับโรงเรียนพระคัมภีร์ที่เขาสอน

อาจารย์ใหญ่บอกเขาว่าเพื่อกลับฮิจิร์เขาต้องการความร่วมมือกับเวทมนตร์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเจ็ดที่โรงเรียน: Lilith Asami, Arin Kanazuki, Levi Kazama, Mira Yamana, Akio Fudō, Yua Kurrata และ Lieselotte Sherlockนักมายากลแต่ละคนเชี่ยวชาญในเรื่องเฉพาะที่ขัดแย้งกับตัวละครของเขาหรือเธอหรือเรื่องที่นักมายากลอยู่ไกลที่สุดและได้รับการแต่งตั้งให้เป็นคลังเก็บแท็กเจ็ดชื่อ

Trinity Sevenนักแสดงซีซั่น 2

ยังเร็วเกินไปที่จะหารือเกี่ยวกับฤดูกาลการผลิตครั้งที่สองที่เป็นไปได้Trinity Sevenในแง่ของนักแสดงและตัวละครเพียงเพราะเราไม่ทราบว่ามีอีกฤดูกาลอื่นหรือไม่แต่เนื่องจากเรารู้ว่าซีรีส์มีนักแสดงที่แข็งแกร่งมากหรือน้อยเราจึงไม่คาดหวังว่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลงมากเกินไปในโครงสร้างของฤดูกาลที่สองหากมันเกิดขึ้นตอนนี้ตัวละครหลักในฤดูกาลแรกที่มีแนวโน้มที่จะกลับไปสู่ฤดูกาลที่สองคือ:

ทำนักแสดงเสียงญี่ปุ่น (Seiyū)
Kasuga ใหม่Yoshito Matsuoka
Kasuga ศักดิ์สิทธิ์Ayaka Suwa
โซระRie Kugimiya
Lilith Asamiชาม
arin -ถั่วแดงที่ไวต่อนี่คือสิ่งที่คุณต้องการ
ปีกซ้ายAyane Sakura
Mira Yameโยโกก้า
ใครคือfudōRyoka Yuzuki
KurataRie Murakawa
Lieselotte Sherlockนอกจากนี้ Toyama
Selina SherlockAya Suzaki
อาจารย์ใหญ่Shin'ichirō Miki
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Domingo Moore

Last Updated: 05/09/2023

Views: 6225

Rating: 4.2 / 5 (53 voted)

Reviews: 84% of readers found this page helpful

Author information

Name: Domingo Moore

Birthday: 1997-05-20

Address: 6485 Kohler Route, Antonioton, VT 77375-0299

Phone: +3213869077934

Job: Sales Analyst

Hobby: Kayaking, Roller skating, Cabaret, Rugby, Homebrewing, Creative writing, amateur radio

Introduction: My name is Domingo Moore, I am a attractive, gorgeous, funny, jolly, spotless, nice, fantastic person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.