ตำรวจไม่สามารถทำลายกฎเหล่านี้ได้หากคุณถูกดึงfinder.com (2024)

ขับเคลื่อนปลายทางของคุณให้ความสนใจกับถนนเมื่อคุณได้ยินเสียงไซเรนไม่ว่าในกรณีใดคุณรู้ว่าคุณคาดหวังอะไร: ความกังวลใจทั่วไปคำถามที่ตึงเครียดแต่ผู้ขับขี่และผู้โดยสารมีสิทธิพลเมืองทั่วไปที่ตำรวจไม่สามารถละเมิดและปกป้องคุณตามกฎหมายของรัฐและ/หรือของรัฐบาลกลางการรู้สิทธิ์ของคุณสามารถช่วยคุณประหยัดเวลาเงินและปัญหาทางกฎหมายที่อาจเกิดขึ้น

พูดคุยกับทนายความเพื่อขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

เราสามารถสำรวจกฎหมายและช่วยคุณตีความความหมายของมันอย่างไรก็ตามเราไม่ใช่นักกฎหมายที่สามารถบอกสถานการณ์ของคุณได้อย่างแน่นอนและบทความนี้ไม่ได้มีไว้เพื่อเป็นคำแนะนำทางกฎหมายหากคุณกำลังมองหาความช่วยเหลือทางกฎหมายหรือมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับสถานการณ์เฉพาะโปรดติดต่อทนายความหรือผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายอื่น ๆ

กฎหมายคืออะไรถ้าเจ้าหน้าที่ดึงฉัน?

สิทธิของผู้ขับขี่และผู้โดยสารที่เริ่มต้นหลังจากหยุดการจราจรแตกต่างกันไปตามกฎหมายของรัฐเช่นเดียวกับผลทางกฎหมายของสถานการณ์บางอย่าง - เช่นการหยุดการจราจรประจำซึ่งเพิ่มขึ้นเพื่อจับกุม

ตัวอย่างเช่นเจ้าหน้าที่ต้องการเหตุผลที่เรียกว่า "ความสงสัยที่ชอบธรรม" เพื่อดึงคุณเลยมันอาจเป็นอะไรก็ได้จากการเร่งความเร็วหรือไม่รายงานการแปลสำหรับความล้าสมัยของโล่หรือการสลายของไฟท้ายตำรวจยังต้องการเหตุผลที่น่าจะพบคุณหรือรถของคุณในระหว่างการหยุดการจราจร

จำการคุ้มครองที่สำคัญสองสามข้อและวิธีการทำงานของพวกเขาหากตำรวจหยุดคุณ

สิทธิ์ของคุณในฐานะคนขับหรือผู้โดยสาร

 1. คุณสามารถรอที่จะเลิกทันทีหากไม่ปลอดภัย
 2. เจ้าหน้าที่เรียกร้องให้มีข้อสงสัยอย่างสมเหตุสมผลที่จะเอาชนะคุณ
 3. คุณสามารถใช้สิทธิเพิ่มเติมที่ห้าของคุณเพื่อเงียบ
 4. คุณไม่จำเป็นต้องทำการทดสอบแอลกอฮอล์ริมถนน
 5. คุณต้องหยุดที่จุดตรวจตำรวจหากคุณถูกเลือก
 6. คุณสามารถบันทึกการเผชิญหน้ากับตำรวจ
 7. ตำรวจสามารถตรวจสอบรถของคุณด้วยเหตุผลที่น่าจะเป็น
 8. กฎหมายเกี่ยวกับการหยุดการจราจรในแต่ละรัฐมักจะแตกต่างกัน
 9. คุณสามารถประท้วงจากการหยุดที่ผิดกฎหมายด้วยความช่วยเหลือทางกฎหมาย

ถามผู้เชี่ยวชาญ: คุณควรทำอย่างไรในระหว่างการหยุดการจราจร?

Poliisit eivät voi rikkoa näitä sääntöjä, jos sinut vedetään | finder.com (1)

ข้าวแรนดอล์ฟ
เจ้าของ/ทนายความสำนักงานกฎหมาย Randolph Rice

 • ดึงกันทันที
 • พยายามที่จะไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้
 • จุดไฟภายในถ้าคุณหยุดหลังจากมืด
 • ทำให้มือของคุณมองเห็นได้หรือวางไว้บนพวงมาลัย
 • อย่าทำการเคลื่อนไหวลึกลับใด ๆ ในยานพาหนะ
 • พูดคุยกับตำรวจอย่างชัดเจน
 • นำเสนอใบขับขี่ใบรับรองประกันภัยและการลงทะเบียนยานพาหนะ
 • คุณมีสิทธิ์ที่จะเงียบดังนั้นหากคุณตัดสินใจที่จะเรียกใช้สิทธินี้ให้ทำด้วยความเคารพ

คุณมีสิทธิ์ที่จะปลอดภัย

หากคุณอยู่บนทางหลวงที่มีชีวิตชีวาหรือบนถนนที่มืดมิดโดยไม่ต้องมียานพาหนะอื่น ๆ รอบตัวคุณคุณไม่จำเป็นต้องหยุดบนท้องถนนหากคุณรู้สึกอันตรายนี่อาจหมายถึงการหลีกเลี่ยงการหยุดบนถนนที่มีชีวิตชีวากถนนอันตรายหรือไหล่แคบ ๆ เพื่อหาที่จอดรถที่มีแสงสว่างหรือการเชื่อมต่อทางหลวงถัดไป

นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถวิ่งได้อย่างไม่มีกำหนดด้วยรถตำรวจที่พยายามขับรถไปแต่ถ้าคุณชะลอตัวและเปิดไฟกระพริบหรือไฟฉุกเฉินคุณมีสิทธิ์ที่จะดำเนินการต่อไปในระยะสั้น ๆ จนกว่าคุณจะหยุดได้อย่างปลอดภัยแจ้งให้ตำรวจทราบเท่านั้นว่าคุณกำลังพยายามติดตาม

ตำรวจเรียกร้องให้มีข้อสงสัยที่จะพาคุณออกไป

โดยทั่วไปตำรวจเรียกร้องให้มีเหตุผลที่จะถอนตัวเช่นการเร่งความเร็วหรือไฟท้ายแตกมันมักจะเรียกว่าความสงสัยที่ชอบธรรมหรือตำรวจสงสัยว่าคุณได้ละเมิดกฎหมายตำรวจอาจจะบอกคุณว่าทำไมพวกเขาถึงดึงคุณหากตำรวจถามคุณรู้ว่าทำไมคุณถึงถูกปฏิเสธคุณควรถามเหตุผลแทนที่จะสารภาพความผิดของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงการตำหนิตัวเอง

ในระหว่างการหยุดตำรวจอาจตรวจสอบใบขับขี่และการลงทะเบียนของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการขับขี่ตำรวจอาจถามคำถามคุณเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นตัวอย่างเช่นหากคุณรู้ขีด จำกัด ความเร็วบนถนนสายนั้นหากตำรวจตัดสินใจว่านี่เป็นความผิดทางอาญาตำรวจสามารถเขียนตั๋วหรือเตือนคุณซึ่งขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของตำรวจ

อย่างไรก็ตามยังมีพื้นที่สีเทาความจริงที่ว่าตำรวจดึงคุณหรือให้ตั๋วคุณไม่ได้หมายความว่าตำรวจถูกต้องบางทีแสงอาจเป็นสีเหลืองจริงๆเมื่อรถของคุณอยู่ที่สี่แยกหรือขีด จำกัด ความเร็วที่ใกล้ที่สุดได้ลดลงหรือตำรวจอาจสงสัยว่ารถของคุณถูกขโมยเนื่องจากเวลาในพื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูงต่อการถูกขโมย

คุณสามารถพยายามโน้มน้าวตำรวจว่าคุณไม่ผิดหรือคุณสามารถต่อสู้กับตั๋วได้ในภายหลังการรับตั๋วไม่ได้หมายความว่าคุณตกลงกับข้อผิดพลาด

คุณมีสิทธิ์ที่จะเงียบ

เมื่อเจ้าหน้าที่ดึงดูดคุณมาหาคุณพวกเขาอาจจะถามคำถามหลายชุดหากคุณรู้สึกว่าคุณไม่มีอะไรจะซ่อนการทำงานร่วมกันกับตำรวจสามารถบรรเทาความตึงเครียดและพาคุณกลับมาบนท้องถนน

แต่กฎหมายสนับสนุนการปฏิเสธของคุณจากการตอบคำถามหรือคำถามของเจ้าหน้าที่ใด ๆ ตราบใดที่คุณบอกตำรวจว่าคุณกำลังทำอยู่เพียงแค่ปฏิเสธที่จะพูดคุยอาจทำให้สถานการณ์ยากขึ้นดังนั้นคุณอาจต้องดึงดูดการเปลี่ยนแปลงครั้งที่ห้าเพื่อเงียบทนายความบางคนอาจแนะนำให้ถามว่าคุณสามารถไปได้อย่างอิสระหรือเพียงแค่บอกว่าคุณไม่จำเป็นต้องตอบคำถามใด ๆ และต้องการทนายความของคุณ

คุณอาจปฏิเสธการทดสอบลู่วิ่งบนท้องถนน

หากคุณถูกขอให้ระเบิดเข้าไปใน Breathalyzer ในระหว่างการหยุดการจราจรคุณอาจปฏิเสธอย่างไรก็ตามการปฏิเสธหมายความว่าตำรวจมีสิทธิ์ที่จะพาคุณไปที่สถานีตำรวจหรือโรงพยาบาลที่คุณสามารถผ่านการทดสอบเลือดหรือปัสสาวะ

คุณอาจถูกจับกุมหากคุณล้มเหลวในการทดสอบความสุขุมที่อาจรวมถึงการแสดงการเดินตรงในรัฐส่วนใหญ่คุณมีสิทธิ์ที่จะขอการตรวจเลือดจากโรงพยาบาลด้วยค่าใช้จ่ายของคุณเองภายในเวลาที่เหมาะสม แต่คุณไม่สามารถเลือกประเภทของการทดสอบที่เจ้าหน้าที่ใช้ความล้มเหลวในการทดสอบเสร็จสิ้นมักจะส่งผลให้เกิดการชาร์จ DUI และ/หรือการหยุดชะงักของใบอนุญาตโดยอัตโนมัติ

เอาที่การปฏิเสธการทดสอบแอลกอฮอล์ในริมถนนอาจมีผลพิเศษที่ขึ้นอยู่กับสถานะของคุณและคุณต้องดื่มมากแค่ไหน:

 • ในนิวยอร์กและรัฐอื่น ๆ อีกมากมายคุณจะถูกตัดสินลงโทษแยกต่างหากสำหรับการปฏิเสธการตรวจสอบริมถนนรัฐสามารถระงับใบขับขี่ตลอดทั้งปีแม้ว่าคุณจะไม่เคยเดทก็ตาม
 • ในโอคลาโฮมาและรัฐอื่น ๆ หาก BAC สูงกว่า 0.15 คุณสามารถเผชิญหน้ากับค่าธรรมเนียม DUI ที่หนักขึ้นซึ่งรุนแรงกว่า DUI ทั่วไปของคุณหากคุณคิดว่าคุณอยู่ในบริเวณนี้เมื่อตำรวจจะหยุดคุณปฏิเสธที่จะปฏิเสธการทดสอบครั้งแรกและรอการทดสอบที่ควบคุมได้มากขึ้นในโรงพยาบาลหรือที่สถานีตำรวจอาจคุ้มค่า

ทนายความมักจะแนะนำให้ผู้ชมระเบิด Breathalyzer ในระหว่างการหยุดการจราจรหากตำรวจร้องขอคุณเครื่องวัดความร้อนริมถนนมักจะไม่ทนต่อศาลเช่นเดียวกับในการทดสอบที่มีการควบคุมที่โรงพยาบาลหรือสถานีตำรวจหากทนายความของคุณสามารถพิสูจน์ได้ว่าการตรวจสอบริมถนนไม่ถูกต้องหรือไม่ดำเนินการอย่างถูกต้องก็สามารถช่วยคุณได้ในภายหลัง

บทลงโทษสำหรับ DUI หรือ DWI คืออะไร?

รับข้อเสนอที่เหมาะสมที่สุดของการประกันภัยรถยนต์

คุณสามารถดู บริษัท ประกันภัยที่อยู่ใกล้คุณได้โดยพิมพ์รหัสไปรษณีย์ของคุณ

ข้อมูลของคุณปลอดภัย

คุณต้องหยุดที่จุดตรวจของตำรวจ

หากคุณเห็นจุดตรวจตำรวจบนท้องถนนคุณต้องหยุดถ้ารถของคุณถูกเลือกตำรวจมักจะไม่ตรวจสอบยานพาหนะทุกคันที่ผ่านจุดตรวจสอบ - บ่อยครั้งที่ยานพาหนะคันที่สามหรือทุกคัน - แต่ถ้าคุณเลือกของคุณเองคุณจะต้องแสดงใบขับขี่หลักฐานการประกันภัยรถยนต์และการลงทะเบียนรถยนต์

คุณสามารถบันทึกการเผชิญหน้ากับตำรวจด้วยกล้องแดชบอร์ด

การใช้กล้องเครื่องจักรสามารถช่วยคุณในบางสถานการณ์ในระหว่างการหยุดตำรวจไม่มีกฎหมายของรัฐบาลกลางห้ามกล้องแดชบอร์ด แต่ระวังอย่าให้ผิดกฎหมายอื่น ๆ ในระหว่างกระบวนการตัวอย่างเช่นบางรัฐห้ามการติดตั้งทั้งหมดบนกระจกหน้ารถรวมถึงกล้องแดชบอร์ดเนื่องจากอาจรบกวนการมองเห็นของผู้ขับขี่

กฎหมายอื่น ๆ ใช้กับการควบคุมทางกฎหมายขึ้นอยู่กับสถานะที่คุณอยู่และอาศัยอยู่กับความยินยอมของหนึ่งหรือสองฝ่ายการบันทึกการอภิปรายของผู้โดยสารอาจผิดกฎหมายโดยไม่ต้องรายงานแยกต่างหากหากคุณตั้งใจจะใช้กล้องแดชบอร์ดหรือหยุดการจราจรโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่พบกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายมันเป็นการดีที่สุดที่จะครอบงำและโปร่งใสจากอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีอยู่ทั้งหมด

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าแม้ว่าคุณจะได้รับอนุญาตตามกฎหมายในการบันทึกการเผชิญหน้ากับตำรวจและคุณอาจต้องการทำเช่นนั้นหากคุณเชื่อว่าการบันทึกอาจช่วยคุณได้ในภายหลังมีกรณีที่ตำรวจจับกุมหรือดำเนินคดีพวกเขา .ไปยังที่เก็บข้อมูลของพวกเขากรณีเหล่านี้มักจะทำภายใต้หน้ากากของการละเมิดสิทธิ์ในการป้องกันหรือบันทึกกฎหมายและมักจะถูกปฏิเสธเสมอ แต่คำนึงถึงความเป็นไปได้ที่ตำรวจอาจระงับคุณเพื่อใช้สิทธิตามกฎหมายของคุณ

ตำรวจสามารถช่วยฉันด้วยกล้องถ่ายรูปได้หรือไม่?

เครื่องแบบตำรวจบางตัวมีกล้องถ่ายรูปโดยทั่วไปแล้วกล้องเหล่านี้จำเป็นต้องอยู่ต่อไปซึ่งอาจเป็นประโยชน์หรือเป็นอันตรายข้อดีคือทุกกิจกรรมจะถูกบันทึกไว้ดังนั้นคุณสามารถหลีกเลี่ยงได้ "เขาพูดเขาพูดว่า" สถานการณ์ในภายหลังด้านล่างเนื่องจากมีการสังเกตตำรวจมักจะไม่สามารถปล่อยสไลด์เล็ก ๆ เช่นฉลากล้าสมัยหรือไฟหลังที่หัก

แต่คุณสามารถขอให้ตำรวจปิดได้หรือไม่?คำตอบอาจไม่เป็นเพราะกล้องต้องเปิดอยู่ในเมืองส่วนใหญ่เมื่อการจราจรหยุดลง

ตำรวจสามารถตรวจสอบยานพาหนะของฉันได้เมื่อใด

หากเสมียนได้รับอนุญาตให้ตรวจสอบยานพาหนะของคุณคุณไม่มีทางเลือก - คุณต้องได้รับอนุญาตตามกฎหมาย

แต่ในหลาย ๆ สถานการณ์ตำรวจสามารถตรวจสอบยานพาหนะของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาตและคุณต้องรับผิดชอบทุกสิ่งที่คุณสามารถหาได้ในรถของคุณแม้ว่าคุณจะไม่เห็นด้วยกับเหตุผลในการค้นหาก็ตาม

ตำรวจจะต้องมีเหตุผลที่น่าจะเป็นไปได้ที่จะมองคุณหรือยานพาหนะของคุณในรายละเอียดเพิ่มเติมซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะต้องมีเหตุผลที่จะเชื่อว่าคุณเชื่อมโยงกับอาชญากรรมอย่างไรก็ตามสาเหตุที่เป็นไปได้นั้นกว้างตัวอย่างเช่นมันอาจจะเล็กเท่ากับอากาศสดชื่น - หลายรัฐห้ามมิให้มีการแขวนอะไรในกระจกมองหลังถ้ามันอาจเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับมุมมองของคุณบนท้องถนนหรือบางทีตำรวจที่ดึงคุณให้ผู้ต้องสงสัยว่าคุณเร่งความเร็วเพราะคุณกำลังดื่มและต้องการหาสัญญาณของแอลกอฮอล์ในรถของคุณ

ตำรวจถูกกฎหมายในการตรวจสอบรถของฉันตามกฎหมายเมื่อใด

สถานการณ์ทั่วไปบางอย่างคือ:

 • เมื่อคุณได้รับความยินยอมแล้วหากคุณบอกตำรวจว่าพวกเขาได้รับอนุญาตให้ทำการค้นหาให้เสร็จสมบูรณ์พวกเขามีสิทธิ์ได้รับทุกสิ่งที่พวกเขาพบในระหว่างการค้นหาที่คุณเห็นด้วยเป็นเกมที่ยุติธรรมสำหรับการให้ตั๋วหรือดำเนินการทางกฎหมายกับคุณ
 • เมื่อมีอะไรเปิดอยู่หลักคำสอนมุมมองที่ชัดเจนเปิดโอกาสให้ตำรวจตรวจสอบว่าตำรวจต้องหาลักลอบขนสินค้าหรือผิดกฎหมายอย่างชัดเจนในระหว่างการหยุดการจราจรตัวอย่างเช่นหากตำรวจเห็นอุปกรณ์เสริมยาเสพติดวางอยู่บนรถของคุณบนพื้นเขาหรือเธอมีเพียงพอที่จะทำการค้นหาทางกฎหมายอย่างสมบูรณ์ในรถของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต
 • เมื่อคุณถูกจับหากตำรวจมีหลักฐานเพียงพอที่จะพิสูจน์คุณในระหว่างการหยุดการจราจรพวกเขายังสามารถตรวจสอบรถของคุณได้
 • เมื่อมีแนวโน้มว่าคุณจะก่ออาชญากรรมมีพื้นที่สีเทาจำนวนมากที่นี่ แต่ "สาเหตุที่เป็นไปได้" มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ตำรวจมีโอกาสตรวจสอบเรื่องนี้เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาพิจารณาว่าจำเป็นมันไม่ผิดกฎหมายที่จะเรียกร้องให้อยู่บนที่นั่งคนขับและมันไม่ผิดกฎหมายเช่นการเก็บบางสิ่งบางอย่างไว้ในรถที่ดูเหมือนปืนหรือเลือดแต่สถานการณ์เหล่านี้เพียงพอที่จะทำให้เจ้าหน้าที่คิดว่าคุณไม่ดีหากเจ้าหน้าที่ต้องการพวกเขาอาจเรียกร้องเหตุผลที่เป็นไปได้สำหรับการปรากฏตัวหรือพฤติกรรมของคุณเพื่อพิสูจน์การค้นหา
 • เมื่อเงื่อนไขมีความสำคัญหากเจ้าหน้าที่คิดว่าคุณกำลังจะทำลายหรือซ่อนหลักฐานมันอาจทำหน้าที่เป็นเหตุผลที่น่าจะเป็นซึ่งหมายความว่าหากคุณถอนตัวออกไปและคุณก็หลงใหลในการซ่อนหรือละทิ้งวัตถุเสมียนอาจใช้พฤติกรรมของคุณเป็นเหตุผลในการดำเนินการค้นหาทางกฎหมายแล้วรับหลักฐานนั้น

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อตำรวจต้องการหารถของฉัน?

เมื่อตำรวจแสดงสาเหตุที่เป็นไปได้พวกเขาสามารถตรวจสอบสิ่งที่น่าสงสัยทั้งหมดที่พวกเขาเห็นได้ยินหรือดมกลิ่นในรถของคุณพวกเขายังสามารถตรวจร่างกายหรือตรวจสอบกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือกระเป๋าเงินของคุณหากพวกเขาสงสัยว่าคุณซ่อนยาเสพติดหรืออาวุธจากทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

อย่างไรก็ตามโดยทั่วไปแล้วตำรวจไม่สามารถตรวจสอบสิ่งใดที่ถูกล็อครวมถึงช่องเก็บของหรือรหัสผ่าน -โทรศัพท์ล็อค

แม้ว่าคุณจะไม่เห็นด้วยกับตำรวจทำให้คุณถูกเลื่อนออกไปหรือสาเหตุที่เป็นไปได้เล็กน้อยคุณก็ยังต้องรับผิดชอบค่าปรับหรือตั๋วที่เกิดจากการหยุดการจราจรคุณยังต้องรับผิดชอบต่อรถทั้งหมดของคุณหากตำรวจกำลังตรวจสอบยานพาหนะของคุณนอกจากนี้ยังใช้กับผู้โดยสาร

ฉันต้องทำอะไรในระหว่างการหยุดการจราจร?

ทันทีที่คุณเห็นไซเรนช้าลงวางทิศทางและขับรถไปยังที่ปลอดภัยปิดเพลงหรือ GPS ทั้งหมดและจุดไฟในรถถ้ามันมืดอยู่ในรถของคุณเว้นแต่ตำรวจขอให้คุณจากไป

ทำให้มือของคุณมองเห็นได้หรือบนพวงมาลัยและขอให้ผู้โดยสารทุกคนทำเช่นเดียวกันเพื่อความปลอดภัยหากคุณระมัดระวังเป็นพิเศษบางครั้งก็เป็นความคิดที่ดีที่จะรอจนกว่าตำรวจจะขอใบขับขี่ประกันภัยและการลงทะเบียนก่อนที่จะรีบผ่านช่องเก็บของมิฉะนั้นตำรวจอาจคิดว่าคุณกำลังมองหาอาวุธหรือซ่อนหลักฐาน

สุภาพและตรงไปตรงมาถ้าตำรวจถามคำถามคุณหากเจ้าหน้าที่ถามว่าทำไมพวกเขาถึงพาคุณไปมันมักจะเป็นความคิดที่ดีที่จะบอกว่าคุณไม่รู้มิฉะนั้นคุณสามารถให้หลักฐานของตำรวจว่าคุณกำลังเดินทางเร็วแค่ไหนหรืออนุญาตให้มีความผิดในการจราจรที่ตำรวจไม่ทราบ

ถามผู้เชี่ยวชาญ: คุณควรหลีกเลี่ยงอะไรในระหว่างการหยุดการจราจร?

Poliisit eivät voi rikkoa näitä sääntöjä, jos sinut vedetään | finder.com (2)

Gustavo Mayen
ผู้ประกอบการเพียงคนเดียวของทนายความและ บริษัท กฎหมายของ Gustavo Mayen

อย่าย้ายเข้าไปในยานพาหนะจนกว่าตำรวจจะมาถึงคุณรอจนกว่าตำรวจจะมาถึงรถและเมื่อเขาขอใบขับขี่และการลงทะเบียนให้คุณรู้ว่ามันอยู่ที่ไหนและถามว่าคุณสามารถเข้าถึงได้หรือไม่ส่วนใหญ่เจ้าหน้าที่กำลังพยายามทำงานของเขาและความปลอดภัยของเขาเองมีความสำคัญยิ่งดังนั้นอย่าให้เหตุผลที่จะต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการกระทำของคุณมากขึ้น

อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้คนไม่ควรทำคือให้ข้อมูลที่ไม่ได้รับการร้องขอหรือพยายามอธิบายตัวเองในบางสถานการณ์เพราะข้อความเหล่านี้สามารถใช้กับพวกเขาได้หากการหยุดกลายเป็นคดีอาญาหรือแม้แต่คดีพลเรือนหากมีการเร่งความเร็วมากเกินไป .

ตำรวจทำอะไรเมื่อพวกเขาทำงานบนป้ายทะเบียนรถ?

เมื่อตำรวจใส่ข้อมูลป้ายทะเบียนของคุณไว้ในฐานข้อมูลพวกเขาจะเห็นข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับรถยนต์และคนขับรวมถึงตัวละครและรูปแบบของรถยนต์และข้อมูลเกี่ยวกับใบขับขี่ของคุณเหตุผลหลักในการตรวจสอบตำรวจคือการตรวจสอบว่าคนขับรถมีการขับรถหรือค่าใช้จ่ายทางอาญาเช่นการห้ามขับรถหรือคำสั่งซื้อ

ตำรวจยังสามารถดึงข้อมูลเกี่ยวกับคนขับที่ลงทะเบียนยานพาหนะรวมถึงสถานะใบอนุญาตซึ่งหมายความว่าตำรวจสามารถดึงคุณและเห็นว่าคุณมีใบอนุญาตที่ล้าสมัยหรือใบอนุญาต จำกัดพวกเขายังสามารถเพิ่มหมายเลขลงทะเบียนของคุณก่อนที่จะดึงคุณและหยุดคุณเพราะพวกเขาเห็นว่าใบขับขี่ของคุณล้าสมัย

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันได้รับตั๋ว?

อย่าพยายามโต้แย้งเมื่อเขียนธงแม้ว่าคุณจะไม่เห็นด้วยกับสาเหตุที่คุณได้รับตั๋วหรือเชื่อว่าเป็นทางการประพฤติผิดลงชื่อเข้าใช้และเก็บตั๋วสำหรับการอ้างอิงคุณสามารถกลับไปสู่การจราจรได้อย่างปลอดภัยเมื่อตำรวจประกาศว่ากระบวนการสิ้นสุดลงคุณยังสามารถต่อสู้ในศาลได้ในภายหลังแม้ว่าจะเป็นอาชญากรรมร้ายแรงหรือคุณไม่มีหลักฐานว่าคุณถูกต้องและอาจเป็นความคิดที่ดีที่จะต่อสู้กับมันเพราะการได้รับการลงโทษเร่งความเร็วอาจเพิ่มเบี้ยประกัน.

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อตำรวจทำผิดกฎหมาย?

ในบางครั้งตำรวจหยุดคนขับเนื่องจากความผิดเล็กน้อยและเกินข้อ จำกัด ที่กฎหมายอนุญาตให้ตรวจสอบสถานการณ์ในกรณีเหล่านี้คนขับจะตกเป็นเหยื่อของการละเมิดของตำรวจ

หากสิ่งนี้เกิดขึ้นกับคุณคุณมักจะดำเนินการทางกฎหมายหรือยกเจ้าหน้าที่พลเรือนกรมตำรวจเมืองหรือแม้แต่รัฐ

ตำรวจทุกคนดำเนินการหยุดการจราจรการค้นหายานพาหนะหรือการสอบสวนอื่น ๆ ไม่คุ้มค่าที่จะไปถึงความยุติธรรมแต่ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณตกเป็นเหยื่อของการหยุดที่ไม่ดีเป็นพิเศษซึ่งหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายได้ดำเนินการอย่างไม่มีเหตุผลหรือข้ามพรมแดนโปรดติดต่อทนายความเพื่อค้นหาทางเลือกของคุณ

เรื่องราวกฎหมายที่ยอดเยี่ยม - และชัยชนะ - ในอุบัติเหตุจราจร

กรณีการประชาสัมพันธ์จำนวนมากจากการหยุดการจราจรที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสสิทธิของผู้ขับขี่กังวลคนขับที่หยุดตำรวจเพราะเขาไม่ปฏิบัติตามสัญญาณหยุดตำรวจคนหนึ่งสั่งให้คนขับออกจากยานพาหนะด้วยความสงสัยว่าเขาซ่อนยาเสพติดไว้ในร่างกายของเขา

บนพื้นฐานของความสงสัยนี้เจ้าหน้าที่ได้รับใบอนุญาตค้นหาและพาคนขับไปที่ศูนย์สุขภาพซึ่งเขาถูกค้นหาร่างกายที่รุกรานตลอดทั้งคืน - ไม่ใช่ทุกคนที่พบยาเสพติดเขาได้รับการปล่อยตัวในตอนเช้าเมื่อตำรวจบอกว่าพวกเขาไม่มีเหตุผลที่จะตำหนิเขา

อันเป็นผลมาจากความเป็นส่วนตัวและความเครียดทางจิตใจของเขาผู้ขับขี่ได้เพิ่มค่าธรรมเนียมพลเรือนต่อตำรวจซึ่งในที่สุดก็ตกลงที่จะ $ 1.6 ล้านเพื่อสนับสนุนเหยื่อ

ถามผู้เชี่ยวชาญ: ฉันควรโทรหาทนายความเมื่อใด

Ambrosio Rodriguez
ทนายความเจ้าของและผู้ก่อตั้งกลุ่มกฎหมาย Rodriguez

ตำรวจไม่สามารถดึงคุณได้เพราะพวกเขาต้องการเช่นนั้นเจ้าหน้าที่จะต้องมี "ความสงสัยที่มีเหตุผล" เพื่อให้เขาสงสัยว่าคุณได้ก่ออาชญากรรมหรือละเมิดกฎหมายในทางใดทางหนึ่งดังนั้นพวกเขาจะต้องถูกมองว่าผิดกฎหมาย (เช่นเห็นว่าคุณข้ามการเร่งความเร็วหรือเมื่อขับสัญญาณหยุด) หรือสังเกตข้อเท็จจริงที่ว่าเมื่อพูดคุยกันด้วยความเชื่อที่สมเหตุสมผลว่ามีบางอย่างผิดปกติ (เช่นการตรวจจับการไร้ความสามารถของคุณ เลนจราจร)

หากเจ้าหน้าที่ไม่สามารถให้เหตุผลที่ถูกต้องตามกฎหมายว่าทำไมคุณถึงถูกปฏิเสธ - หรือถ้าสาเหตุของเขาฟังดูไกลจากเหตุผล - มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องติดต่อทนายความอาชญากรที่มีประสบการณ์โดยเร็วที่สุดหากคุณถูกจับกุมหรือถูกตั้งข้อหาอาชญากรรมทนายความของคุณสามารถตรวจสอบคดีของคุณพิจารณาว่าสิทธิ์ของคุณถูกขุ่นเคืองและเรียกศาลเพื่อรับหลักฐานหรือลบคดีของคุณ

บรรทัดล่างสุด

ในขณะที่ไม่มีอะไรสามารถรับประกันการมีปฏิสัมพันธ์ที่ราบรื่นกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายในระหว่างการหยุดการจราจรคุณสามารถปกป้องตัวเองอย่างถูกกฎหมายและเพิ่มโอกาสในการได้ผลลัพธ์ที่ดีเมื่อคุณรู้สิทธิ์ของคุณและกิจกรรมที่ได้รับอนุญาตในฐานะพลเมืองหากคุณไม่แน่ใจในกฎหมายหรือสถานการณ์ตำรวจเฉพาะให้พูดคุยกับทนายความหรือตัวแทนประกันภัยรถยนต์ที่สามารถแนะนำคุณถึงวิธีที่ดีที่สุดในการทำสิ่งต่างๆ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการหยุดการจราจร

 • การหยุดการจราจรคือเมื่อตำรวจวิ่งผ่านรถของคุณเนื่องจากสงสัยว่ามีการละเมิดหรือตรวจพบการละเมิดเช่นขับรถ 45 ไมล์ต่อชั่วโมงในโซน 30 ไมล์ต่อชั่วโมงหรือตัดคนขับรถอีกคนในลักษณะที่อันตราย

 • ในระหว่างการหยุดการจราจรมันไม่ได้เป็นข้อเสียที่จะขยายความเอื้อเฟื้อขั้นพื้นฐานไปยังบุคคลใด ๆ ในตำแหน่งผู้มีอำนาจโดยทั่วไปการพูดอย่างมืออาชีพของตำรวจและการปฏิบัติตามมารยาทที่ดีสามารถนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นซึ่งรวมถึง "โปรดพูด" และ "ขอบคุณ" และเก็บเสียงของคุณด้วยปริมาณที่สมเหตุสมผลเว้นแต่จะมีจุดประสงค์เพื่อให้เสียงของคุณได้ยินผ่านการจราจรที่ผ่านมา

  หากคุณไม่ต้องการพูดอะไรกับเจ้าหน้าที่โดยไม่มีทนายความคุณสามารถเรียกใช้การเปลี่ยนแปลงที่ห้าของคุณเพื่อสิทธิของคุณบอกพวกเขาว่าคุณไม่ต้องการตอบสิ่งที่คุณถูกขอให้เป็นไปตามกฎหมายตามสิทธิของคุณ แต่มันสามารถทำให้การมีปฏิสัมพันธ์กับตำรวจเป็นมิตรน้อยลง

 • เอกสารพื้นฐานที่เก็บรักษาไว้ในยานพาหนะของคุณคือใบขับขี่ใบรับรองการประกันภัยและการลงทะเบียนยานพาหนะของคุณโดยปกติอย่างเป็นทางการจะส่งคืนสินค้าเหล่านี้ให้คุณก่อนออกเดินทางดังนั้นคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับพวกเขากลับมาเมื่อตำรวจพร้อมอย่างไรก็ตามในบางกรณีเช่น DUI ใบอนุญาตของคุณสามารถนำออกมาและคุณอาจได้รับการเข้าถึงชั่วคราว

  หากคุณไม่มีใบขับขี่หรือเอกสารอื่น ๆ กับคุณคุณอาจขอหลักฐานในบางรัฐในภายหลังหรือขอให้ตำรวจค้นหาข้อมูลของคุณแทน

  หากคุณมีใบอนุญาตพิเศษเช่นอาวุธที่ซ่อนอยู่หรือบรรจุภัณฑ์แอลกอฮอล์ที่ขนส่งคุณควรเก็บไว้ที่ปลายนิ้วของคุณผู้จัดจำหน่ายแอลกอฮอล์บางรายส่งผู้ขายไปที่ร้านอาหารหรือร้านค้าเบียร์ไวน์หรือไวน์ในกรณีเหล่านี้ผู้ขายอาจพกขวดเถาวัลย์ฟรีหรือขวดไวน์ที่มีตราประทับหักในรถ

 • นี่เป็นคำถามที่ทนายความตอบได้ดีที่สุดรัฐจะดำเนินการตามกฎหมายที่หลากหลายซึ่งครอบคลุมสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากปฏิเสธที่จะทำการทดสอบความสุขุมบนท้องถนน

  มันบอกว่าทนายความส่วนใหญ่ผู้ที่เผยแพร่ความคิดเห็นของพวกเขาบอกว่าคุณไม่ควรปฏิเสธการทดสอบริมถนนครั้งแรกผลลัพธ์ของมันไม่ได้หมายความว่าจะเป็นที่สิ้นสุดและทำหน้าที่เป็นพื้นฐานสำหรับการทดสอบอย่างละเอียดมากขึ้นหากคุณข้ามพรมแดนระหว่างการหยุดการจราจรนอกจากนี้การทดสอบ Alcove ริมถนนนี้สามารถให้ทนายความของคุณทำงานได้หากพบว่าการทดสอบนั้นไม่ถูกต้องหรือได้รับการปฏิบัติไม่ดีในทางใดทางหนึ่ง

  การปฏิเสธการทดสอบแอลกอฮอล์ไม่ว่าจะเป็นการหยุดการจราจรหรือที่โรงพยาบาลหรือที่สถานีตำรวจอาจนำไปสู่ปัญหาที่สำคัญยกตัวอย่างเช่นในนิวยอร์กการปฏิเสธการทดสอบอาจนำไปสู่การลงโทษอย่างรุนแรงแม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าคุณไม่ได้ดื่มเลย

 • ใช่มันถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์สำหรับตำรวจในการค้นหาหมายเลขลงทะเบียนหรือหมายเลข VIN ของคุณแม้จะไม่มีข้อสงสัยที่สมเหตุสมผล

 • ใช่ไม่มีกฎหมายที่บอกว่าตำรวจจะต้องมองเห็นได้เพื่อวัดความเร็วของคุณผู้ขับขี่หลายคนช้าลงหรือขับรถอย่างปลอดภัยมากขึ้นเมื่อตรวจจับตำรวจดังนั้นตำรวจได้เรียนรู้ที่จะหาสถานที่หลบซ่อนที่ดีที่สุดเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาปรากฏตัวมันถูกกฎหมายสำหรับตำรวจที่จะเข้าไปในค่ามัธยฐานบนทางหลวงและเลี้ยวไปในทิศทางอื่นแม้ว่าจะมีสัญญาณที่บอกว่าไม่อนุญาตให้กลับรถ

 • ไม่โดยปกติจะไม่ได้รับอนุญาตเว้นแต่คุณจะตกลงที่จะหารถเจ้าหน้าที่มักจะไม่ได้รับอนุญาตให้ยึดหรือควบคุมร่างกายคุณเว้นแต่คุณจะร่วมมือหรือถูกจับกุม

 • ในกรณีส่วนใหญ่ตำรวจสามารถดึงคุณปล่อยให้คุณไปและให้ตั๋วในภายหลังแม้ว่ามันจะไม่ธรรมดามากโดยปกติคุณจะต้องได้รับการแจ้งเตือนความผิดหรือวันที่ศาลภายในหกเดือนขึ้นอยู่กับรัฐหากคุณยังไม่ได้รับภายในเวลาที่เหมาะสมคดีก็ถูกยกเลิกหรือการประกาศได้หายไปในจดหมายตรวจสอบข้อมูลประเทศของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่พลาดวันทดลองที่ส่งไปยังที่อยู่ผิด

 • แม้ว่าคุณจะยังไม่ได้ทำอะไรผิดและดูเหมือนว่าคุณจะไม่คุกคาม แต่กลยุทธ์หนึ่งที่ตำรวจอาจใช้ก็คือทำให้คุณออกไปโดยถามคำถามแปลก ๆ ไม่มีมูลความจริงหรือก้าวร้าวแนวคิดคือคุณมีแนวโน้มที่จะรับรู้ถึงความผิดทั้งหมดในสถานการณ์เช่นนี้มีคำแนะนำเดียวกันจากนักกฎหมาย: กลยุทธ์ที่ดีที่สุดคือการสุภาพและไม่ยอมรับ

 • หากตำรวจตัดสินใจว่านี่เป็นจุดหยุดการจราจรที่มีความเสี่ยงสูงพวกเขาสามารถใช้ความระมัดระวังเพิ่มเติมเพื่อปกป้องตำรวจเพื่อความปลอดภัยของคุณเองมักจะประกาศว่าคุณทำตามคำแนะนำและทำสิ่งที่ตำรวจกำลังบอก

  คุณหรือผู้โดยสารอาจถูกขอให้ออกจากรถทันทีและยกมือขึ้นหรือหัวแล้วเดินไปที่ตำรวจหรือนั่งบนทางเท้าหากคุณไม่สามารถทำตามคำแนะนำเช่นถ้าคุณปิดการใช้งานหรือมีลูกบอกตำรวจว่าคุณต้องการทำตามคำแนะนำและทำไมคุณถึงทำไม่ได้

 • ใช่สำนักงานที่พาคุณสามารถขอให้คุณติดตามพวกเขาในที่ปลอดภัยเช่นลานจอดรถใกล้เคียงหากคุณไม่รู้สึกปลอดภัยในสถานที่นั้นคุณสามารถขอขับรถไปที่อื่นเช่นสถานีตำรวจหรือปั๊มน้ำมันใกล้เคียง

 • มันเป็นภาพที่พบได้ทั่วไป: รถที่ถูกทิ้งร้างบนทางหลวงด้วยสติกเกอร์สีส้มหรือบางครั้งก็มีสติกเกอร์สีแดงหรือสีเหลืองบนกระจกหน้ารถตำรวจติดสติกเกอร์นั้นเข้ากับกระจกหน้ารถเพื่อทำเครื่องหมายว่าเป็นยานพาหนะที่ถูกทิ้งร้างและผิดกฎหมายคุณมีเวลา 24 ถึง 72 ชั่วโมงในการเคลื่อนย้ายรถก่อนที่จะถูกลากแต่ถ้ามันจอดอยู่สำหรับคนขับรถคนอื่น ๆ ในสถานที่อันตรายก็สามารถลากได้ทันทีหากคุณไม่ย้ายทันเวลาคุณจะได้รับจดหมายจาก DMV ไปยังที่อยู่ที่รถลงทะเบียนพร้อมข้อมูลเกี่ยวกับที่รถลากและจะนำกลับมาได้อย่างไร

 • ระบบจุดแตกต่างกันไปในแต่ละรัฐ แต่โดยทั่วไปการละเมิดเล็กน้อยจะเพิ่มบันทึกของคุณเพียง 1 หรือ 2 จุดการละเมิดที่รุนแรงมากขึ้นเช่นการโจมตีและการวิ่งสามารถได้รับ 4-6 คะแนนใบอนุญาตของคุณอาจถูกแช่แข็งหลังจากความผิดร้ายแรงหรือคะแนนมากเกินไปมักจะมีคะแนนมากเกินไปที่จะไม่นำไปสู่คุก แต่อาชญากรรมเองอาจรวมถึงการถูกจำคุกเช่น DUI อื่น

ตำรวจไม่สามารถทำลายกฎเหล่านี้ได้หากคุณถูกดึงfinder.com (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Ouida Strosin DO

Last Updated:

Views: 6188

Rating: 4.6 / 5 (56 voted)

Reviews: 87% of readers found this page helpful

Author information

Name: Ouida Strosin DO

Birthday: 1995-04-27

Address: Suite 927 930 Kilback Radial, Candidaville, TN 87795

Phone: +8561498978366

Job: Legacy Manufacturing Specialist

Hobby: Singing, Mountain biking, Water sports, Water sports, Taxidermy, Polo, Pet

Introduction: My name is Ouida Strosin DO, I am a precious, combative, spotless, modern, spotless, beautiful, precious person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.