เครื่องมือ 9 อันดับแรกเพื่อรับการดูวิดีโอโซเชียลมีเดียมากขึ้น | เป็นกลุ่มก้อน (2024)

จำนวนการดูวิดีโอบนโซเชียลมีเดียลดลง ทางลง!

ในอดีต การโพสต์วิดีโอบนช่อง YouTube หรือหน้า Facebook ของคุณอาจช่วยเพิ่มจำนวนการดูได้หลายพันครั้ง แต่ไม่ใช่อีกต่อไป!

ด้วยการเข้าถึงเฉลี่ยของโพสต์ Facebook ออร์แกนิกลดลงสู่ระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 5.2% การสร้างผลกระทบในโลกโซเชียลมีเดียที่ยุ่งวุ่นวายมีแนวโน้มที่จะกลายเป็นความท้าทายในแต่ละวันที่ผ่านไป

Top 9 Tools to Get More Social Media Video Views | Bulkly (1)

แหล่งที่มา

ข้อดีประการเดียวก็คือโซเชียลมีเดียนั้นมีขนาดใหญ่มาก เพราะในปี 2020 มีโซเชียลมีเดียมากมายมหาศาล3.6 พันล้านผู้ใช้โซเชียลมีเดียที่ใช้งานอยู่

แม้ว่าการโฆษณาแบบชำระเงินจะช่วยให้คุณได้รับการเข้าชมมากขึ้น แต่คุณจะนำการดูโซเชียลมีเดียของคุณไปสู่อีกระดับได้อย่างไรหากไม่มีโฆษณาดังกล่าว

เรียบง่าย คิดนอกกรอบ และมีเครื่องมือที่เหมาะสมในตัวคุณกองเทคโนโลยี!

แต่เครื่องมืออะไรล่ะ? นั่นคือสิ่งที่เราจะสำรวจในบทความนี้ แต่ก่อนที่จะสำรวจเครื่องมือต่างๆ ให้เราทำความเข้าใจเหตุผลก่อนวิดีโอโซเชียลมีเดียเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกธุรกิจที่ต้องการสร้างผลกระทบต่อผลกำไร

เหตุใดวิดีโอโซเชียลมีเดียจึงมีความสำคัญ?

หากรูปภาพมีค่าหนึ่งพันคำ วิดีโอก็อาจมีมูลค่านับล้านและพันล้านคำ

ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของติ๊กต๊อกแสดงให้โลกเห็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักการตลาดว่าวิดีโอใดบ้างที่สามารถทำได้ นอกจากนี้ ความสำเร็จอันน่าสยดสยองของวิดีโอบนโซเชียลมีเดียยังช่วยให้คุณดึงดูดความสนใจของผู้ดูได้ในไม่กี่วินาทีแรก จากการช่วยให้แบรนด์เข้าถึงผู้ชมใหม่ๆ ไปจนถึงการสร้างความไว้วางใจในการให้ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสำหรับข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริงของคุณวิดีโอโซเชียลมีเดียอาจเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดสำหรับธุรกิจของคุณได้รับการมองหา

แต่ด้วย86% ของธุรกิจโดยใช้วิดีโอโซเชียลมีเดียในฐานะเครื่องมือทางการตลาด การทำให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าเข้ามาดูวิดีโอของคุณจะกลายเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบาก เพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น เราได้ทำอยู่ในรายการเครื่องมือบางอย่างที่สามารถช่วยให้คุณเพิ่มจำนวนการดูโซเชียลมีเดียได้อย่างง่ายดาย

9 เครื่องมือเพื่อเพิ่มจำนวนการดูโซเชียลมีเดีย

เครื่องมือถอดความ

คุณรู้หรือเปล่าว่า69% ของผู้บริโภคชอบดูวิดีโอโดยปิดเสียงหรือปิดเสียง และ 80% จะดูวิดีโอทั้งหมดเมื่อมีคำบรรยายหรือคำบรรยาย?

ดังนั้น เพื่อเพิ่มจำนวนการดูวิดีโอบนโซเชียลมีเดีย จำเป็นต้องเพิ่มคำบรรยายให้กับทุกวิดีโอที่คุณเผยแพร่ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมธุรกิจจำนวนมากที่ให้ความสำคัญกับการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียจึงใช้ a อย่างจริงจังเครื่องกำเนิดคำบรรยายหรือเครื่องมือถอดเสียงเพื่อสร้างคำบรรยายและเพิ่มลงในวิดีโอ

การเพิ่มข้อความลงในวิดีโอ YouTube หรือ Facebook ของคุณสามารถช่วยให้คุณเพิ่มข้อความได้การเข้าถึงแบบออร์แกนิก.

ทำไม ที่ซอฟต์แวร์ถอดความที่ดีที่สุดได้รับการออกแบบมาเพื่อแปลงวิดีโอของคุณเป็นข้อความและเพิ่มคำบรรยายลงในวิดีโอของคุณภายในไม่กี่นาที

Google และเครื่องมือค้นหาอื่นๆ จะไม่จัดทำดัชนีวิดีโอ การถอดเสียงวิดีโอของคุณเป็นข้อความ คุณสามารถทำให้วิดีโอของคุณกลายเป็นทองคำ SEO ได้ นอกจากนี้ การเพิ่มคำบรรยายและข้อความยังใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยในการรับการดูบนโซเชียลมีเดียมากขึ้น

เครื่องมือการถอดเสียงช่วยเพิ่มจำนวนการดูโซเชียลมีเดียได้อย่างไร

เครื่องมือการถอดเสียงจะเพิ่มจำนวนการดูของคุณด้วยวิธีต่อไปนี้:

 • ช่วยให้เครื่องมือค้นหาค้นหาของคุณเนื้อหา
 • ช่วยให้คุณเข้าถึงผู้ชมได้กว้างขึ้น
 • เพิ่มการเข้าถึงเนื้อหาวิดีโอของคุณ
 • ทำให้การแบ่งปันเนื้อหาเป็นเรื่องง่าย
 • ช่วยสร้างวิดีโอสำหรับลูกค้าที่มีความบกพร่องทางการได้ยินและการมองเห็น
 • ลดความเหนื่อยล้าจากสมาธิ
 • ให้ความชัดเจนเกี่ยวกับคำศัพท์ทางเทคนิค

Top 9 Tools to Get More Social Media Video Views | Bulkly (2)

แหล่งที่มา

ข้อมูลต่อไปนี้จะแสดงรายการงานที่เครื่องมือถอดเสียงนำเสนอได้:

 • แปลงวิดีโอเป็นข้อความ
 • แปลง MP3 เป็นข้อความ
 • สร้างคำบรรยายอัตโนมัติ
 • รูปแบบและคำบรรยายฮาร์ดโค้ด
 • อนุญาตให้ถอดเสียงเป็นภาษาต่างๆ

นี่คือเครื่องมือถอดเสียงที่ดีที่สุด:

นักเขียนที่มีความสุข

Happy Scribe เป็นเครื่องมือที่นำเสนอการถอดเสียงและคำบรรยายในที่เดียวแพลตฟอร์ม. เครื่องมืออัจฉริยะนี้จะแปลงไฟล์วิดีโอของคุณเป็นข้อความภายในไม่กี่นาทีโดยใช้เทคโนโลยีการถอดเสียงอัตโนมัติที่ขับเคลื่อนโดย AI เนื่องจากสามารถถอดเสียงเป็นคำได้มากกว่า 60 ภาษา คุณจึงสามารถเชื่อมต่อกับผู้ชมได้ทั่วโลกและทำการตลาดผลิตภัณฑ์ของคุณโดยใช้วิดีโอโดยไม่ต้องกลัวอุปสรรคทางภาษา

Top 9 Tools to Get More Social Media Video Views | Bulkly (3)

สิ่งที่ดีไปกว่านั้นก็คือ Happy Scribe ช่วยให้คุณสามารถจัดรูปแบบคำบรรยายให้ตรงกับเสียงและภาพลักษณ์ของแบรนด์ของคุณได้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าใบรับรองผลการเรียนของคุณมีคุณภาพดีเยี่ยม พร้อมด้วยเครื่องหมายวรรคตอนที่เหมาะสม

ทริ๊นท์

เครื่องมือถอดความวิดีโอที่จะเปลี่ยนวิดีโอโซเชียลมีเดียของคุณเป็นภาษาต่างๆ 31 ภาษาภายในไม่กี่นาที เหมาะสำหรับวัตถุประสงค์ส่วนตัวและทางธุรกิจ คุณเพียงแค่ต้องนำเข้าไฟล์ของคุณไปยังซอฟต์แวร์ และมันจะเปลี่ยนทุกคำในวิดีโอของคุณให้เป็นข้อความ ในขณะเดียวกันก็รับประกันความถูกต้อง

Top 9 Tools to Get More Social Media Video Views | Bulkly (4)

ยิ่งไปกว่านั้น Trint ยังให้คุณกำหนดชื่อผู้พูด แสดงความคิดเห็นเพื่อดำเนินการบางอย่าง และค้นหาคำบางคำได้ เมื่อการถอดเสียงเสร็จสิ้น ให้นำเข้าไฟล์ที่ถอดเสียงของคุณลงในเอกสาร Word หรือ CSV คุณสามารถแบ่งปันกับสมาชิกในทีมของคุณเพื่อการทำงานร่วมกันที่ง่ายดาย

ถอดเสียง

ด้วย Transcribe คุณสามารถเปลี่ยนวิดีโอโซเชียลมีเดียของคุณให้เป็นข้อความได้ในกว่า 60 ภาษา

นอกจากนี้ คุณสามารถสร้างคำบรรยายให้กับวิดีโอของคุณได้โดยส่งออกสำเนาอัตโนมัติในไฟล์คำบรรยาย SRT หรือ WebVTT รูปแบบคำบรรยายของ Transcribe นำเสนอฟีเจอร์ใหม่ที่เรียกว่า "ระยะเวลาต่อ"ปิดกั้น' ที่คุณสามารถใช้เพื่อกำหนดระยะเวลาที่ผู้ชมของคำบรรยายแต่ละบล็อกควรมองเห็นได้

Top 9 Tools to Get More Social Media Video Views | Bulkly (5)

Transcribe ช่วยให้วิดีโอที่ถอดเสียงและคำบรรยายของคุณเป็นส่วนตัว ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวล เป็นเครื่องมือที่ขับเคลื่อนด้วย AI สมัยใหม่ซึ่งมีศักยภาพในการเพิ่มจำนวนการดูโซเชียลมีเดียของคุณโดยการสร้างการถอดเสียงที่แม่นยำ

เครื่องสร้างภาพขนาดย่อ

ดังที่วิล โรเจอร์กล่าวไว้อย่างถูกต้องว่า “คุณไม่มีทางได้รับโอกาสครั้งที่สองในการสร้างความประทับใจแรกพบ” หน้าปกวิดีโอหรือภาพขนาดย่อของคุณคือสิ่งแรกที่ลูกค้าเห็นเกี่ยวกับวิดีโอของคุณ ซึ่งมีหน้าที่สร้างความประทับใจแรกเชิงบวก

ภาพขนาดย่อของวิดีโอที่ดีอาจหมายถึงความแตกต่างระหว่างการได้รับยอดดูนับพันครั้งกับการดูวิดีโอเพียงไม่กี่ครั้ง แต่ก่อนที่จะเรียนรู้ว่าภาพขนาดย่อช่วยเพิ่มจำนวนการดูวิดีโอของคุณได้อย่างไร เรามาสำรวจความหมายของภาพขนาดย่อกันก่อน

ภาพขนาดย่อของวิดีโอคือภาพนิ่งในวิดีโอของคุณที่ใช้เป็นภาพตัวอย่าง สำหรับวิดีโอของคุณ ภาพขนาดย่อจะคล้ายกับปกหนังสือ แม้ว่าเราทุกคนรู้ดีว่าไม่ควรตัดสินหนังสือจากหน้าปกเมื่อพูดถึงวิดีโอ แต่หน้าปกจะตัดสินว่าผู้ชมของคุณจะดูวิดีโอหรือไม่

นั่นคือความสำคัญและพลังที่หน้าปกวิดีโอนำมาสู่วิดีโอโซเชียลมีเดียของคุณ

แม้ว่า Facebook หรือยูทูบเลือกหน้าปกโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่คุณอัปโหลดวิดีโอ นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเสมอในการสร้างภาพขนาดย่อที่กำหนดเองเพื่อสร้างความอยากรู้อยากเห็นในใจของผู้ดู

Top 9 Tools to Get More Social Media Video Views | Bulkly (6)

กับเก้าในสิบวิดีโอที่มีคนดูมากที่สุดบน YouTubeการใช้ภาพขนาดย่อที่กำหนดเอง แบรนด์ต่างๆ ที่ต้องการเพิ่มจำนวนการดูวิดีโอบนโซเชียลมีเดียจะไม่สามารถมองข้ามพลังของเครื่องมือสร้างภาพขนาดย่อได้อีกต่อไป

เครื่องมือสร้างภาพขนาดย่อของวิดีโอช่วยเพิ่มจำนวนการดูโซเชียลมีเดียได้อย่างไร

เครื่องมือสร้างภาพขนาดย่อของวิดีโอเป็นเครื่องมือสำคัญในคลังแสงของคุณ เนื่องจากจะกระตุ้นให้เกิดการคลิกและการดูมากขึ้นด้วยวิธีต่อไปนี้:

 • เพิ่มวิดีโอการแปลงราคา
 • เพิ่มวิดีโอและการค้นหาการจราจร
 • เพิ่มการโต้ตอบกับลูกค้าและผู้ชม
 • ดึงดูดความสนใจของผู้ชม
 • สร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาคลิกและดูวิดีโอ
 • แสดงความสามารถในการสร้างวิดีโอของคุณ

รายการต่อไปนี้จะแสดงรายการงานที่ผู้สร้างภาพขนาดย่อสามารถนำเสนอได้:

 • จัดเตรียมเทมเพลตเพื่อสร้างหน้าปกวิดีโอระดับมืออาชีพ
 • นำเสนอภาพที่มีความละเอียดสูง
 • อนุญาตให้เพิ่มพื้นหลัง แบบอักษร และองค์ประกอบการออกแบบอื่นๆ ที่กำหนดเอง
 • อนุญาตให้ถอดเสียงเป็นภาษาต่างๆ
 • จัดเตรียมคลังวิดีโอหน้าปกที่สร้างไว้ล่วงหน้ามากมาย

แคนวา

Canva เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับใครก็ตามที่ไม่มีไม่มี คลังการออกแบบและเทมเพลตภาพขนาดย่อหลายร้อยแบบการออกแบบกราฟิกพื้นหลัง. ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง คุณสามารถสร้างภาพขนาดย่อที่สวยงามที่ทำให้ผู้ดูหยุดและดูวิดีโอของคุณได้

Top 9 Tools to Get More Social Media Video Views | Bulkly (7)

เพื่อช่วยคุณสร้างปกที่ทำให้ลูกค้าของคุณมองข้ามไม่ได้แคนวาช่วยให้คุณทำงานร่วมกับทีมของคุณได้แบบเรียลไทม์ ตั้งแต่การโพสต์ความคิดเห็นและแสดงความคิดเห็นไปจนถึงการแบ่งปันการออกแบบและการแก้ไขข้อเสนอแนะ Canva ครอบคลุมทุกอย่างไว้ในที่เดียว

คุณยังสามารถอัปโหลดสแน็ปช็อตที่กำหนดเองบนแพลตฟอร์มของ Canva และปรับแต่งการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยได้ ช่วยให้คุณสามารถเลือกค่าที่ตั้งล่วงหน้าต่างๆ ปรับความสว่าง และสร้างตัวกรองที่คุณสามารถนำมาใช้ซ้ำกับวิดีโอที่กำลังจะมาถึงได้

องค์ประกอบ Envato

ด้วยห้องสมุดที่มีเนื้อหาดิจิทัลมากกว่า 56 ล้านรายการ Envato Elements นำเสนอโลกแห่งความเป็นไปได้ที่สร้างสรรค์สำหรับโครงการออกแบบของคุณ Envato Elements คือการสมัครสมาชิกโฆษณาแบบครบวงจรแบบไม่จำกัดซึ่งขับเคลื่อนโดยชุมชนนักออกแบบที่มีความสามารถ ซึ่งจะช่วยให้ครีเอทีฟโฆษณาทำโปรเจ็กต์เสร็จเร็วขึ้น

Top 9 Tools to Get More Social Media Video Views | Bulkly (8)

ไม่ว่าคุณต้องการรูปถ่ายสต็อกสำหรับคุณหรือไม่บล็อกโพสต์ เทมเพลตวิดีโอเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ของคุณ หรือธีมสำหรับสร้างเว็บไซต์ของคุณบน WordPress ไลบรารี Envato Elements นำเสนอทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อพัฒนาโครงการสร้างสรรค์ของคุณ

รูปถ่าย

เนื่องจากลูกค้าจำนวนมากปิดฟีเจอร์เล่นอัตโนมัติบน Facebook จึงกลายเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบากในการสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาคลิกและดูวิดีโอของคุณ นั่นคือจุดที่ Fotor เข้ามาในภาพ

Top 9 Tools to Get More Social Media Video Views | Bulkly (9)

มันมีเทมเพลตภาพขนาดย่อที่สร้างไว้ล่วงหน้าที่ดีที่สุดบางส่วนให้เลือก ในขณะที่ให้คุณปรับแต่งให้เหมาะกับเนื้อหาในใจของคุณ

หากคุณต้องการเพิ่มจำนวนการดูบน YouTube ด้วยการสร้างภาพขนาดย่อที่มีขนาดภาพขนาดย่อของ YouTube ที่แน่นอน ไม่มีตัวเลือกใดที่ดีไปกว่า Fotor

ด้วยเครื่องมือนี้ในกลุ่มเทคโนโลยีของคุณ คุณสามารถสร้างเพลงคัฟเวอร์ที่ไม่ซ้ำใครและสร้างแรงบันดาลใจได้ภายในไม่กี่คลิก และเพิ่มจำนวนการดูจากไม่กี่แสนเป็นหลายพันครั้งได้ในเวลาไม่นาน

ฉก

เครื่องมืออีกอย่างหนึ่งที่สร้างหน้าปกวิดีโอที่ไม่อาจต้านทานได้คือ Snappa ซึ่งเต็มไปด้วยเทมเพลตมากมายและรูปภาพความละเอียดสูงให้เลือก เครื่องมือนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการสร้างวิดีโอที่ได้รับการคลิกและดู

Top 9 Tools to Get More Social Media Video Views | Bulkly (10)

เนื่องจากใช้งานง่ายและมีความสามารถรอบด้าน แม้แต่ผู้ที่ไม่ใช่นักออกแบบก็สามารถใช้ Snappa ได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากมันให้โอกาสที่ไม่จำกัดแก่คุณในการปรับแต่งและสร้างวิดีโอคัฟเวอร์ตั้งแต่เริ่มต้น คุณจะไม่มีวันกลับใจที่ลงทุนในมัน

เครื่องมือวิจัยคำหลัก

โดยที่ YouTube ได้รับการขนานนามว่าเป็นเครื่องมือค้นหาที่ใหญ่เป็นอันดับสองหลังจาก Google กลุ่มเป้าหมายของคุณอาจกำลังค้นหาวิดีโอของคุณอยู่ในขณะนี้ และถ้าคุณไม่สามารถระบุได้คำหลักบางคำพวกเขาใช้เพื่อค้นหาวิดีโอ วิดีโอโซเชียลมีเดียของคุณ โดยเฉพาะวิดีโอ YouTube ของคุณ จะไม่ปรากฏในผลการค้นหาอันดับต้นๆ

กุญแจสำคัญในการทำให้แน่ใจว่าผู้ชมดูวิดีโอของคุณคือการกำหนดเป้าหมายผู้ชมที่เหมาะสมเป็นจำนวนมาก ดังนั้นแบรนด์ต่างๆโดยใช้การตลาดผ่านวิดีโอมักจะหันไปใช้เครื่องมือวิจัยคำหลัก

เครื่องมือเหล่านี้ช่วยให้คุณค้นพบหัวข้อและคำหลักที่ผู้ชมของคุณอาจสนใจ

ไม่ว่าคุณจะต้องการคำหลักหรือวิดีโอของช่องที่เฉพาะเจาะจงหรือไม่แท็กหรือคำหลักหางยาว เครื่องมือวิจัยคำหลักสามารถช่วยให้คุณแล่นเรือเข้าฝั่งได้อย่างปลอดภัย

หากต้องการเพิ่มอันดับวิดีโอของคุณ คุณสามารถใช้คำหลักในชื่อ คำอธิบายวิดีโอ และส่วน "เกี่ยวกับ"

เครื่องมือวิจัยคำหลักช่วยเพิ่มจำนวนการดูวิดีโอโซเชียลมีเดียของคุณได้อย่างไร

การใช้เครื่องมือวิจัยคำหลักอาจเป็นความแตกต่างระหว่างความสำเร็จที่คำรามของวิดีโอของคุณกับความล้มเหลวที่เงียบงัน ต่อไปนี้เป็นวิธีเพิ่มจำนวนการดูวิดีโอของคุณบน YouTube

 • ช่วยให้ผู้ชมค้นพบคุณ
 • เพิ่มอันดับ SEO
 • ยกระดับผู้ชมการว่าจ้าง
 • ยกระดับอัตราการแปลง
 • สร้างแนวคิดเนื้อหาใหม่ๆ

วิดไอคิว

VidIQ เป็นหนึ่งในเครื่องมือไม่กี่ตัวในตลาดที่นำเสนอคุณลักษณะการวิจัยคำหลักสำหรับ YouTube โดยเฉพาะ การใช้เครื่องมือคำหลักจะทำให้คุณรู้ว่าลูกค้าของคุณค้นหาอะไรและสามารถช่วยคุณสร้างเนื้อหาที่ตรงตามความต้องการของคุณได้

นอกเหนือจากการแสดงและแนะนำข้อความค้นหาที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณแล้ว ยังเน้นวิดีโอที่เกี่ยวข้องด้วยกำลังมาแรง. VidIQ ให้คะแนนคำหลักสำหรับทุกคำค้นหาหรือวลี

ขึ้นอยู่กับจำนวนลูกค้าที่กำลังค้นหาหรือดูเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Top 9 Tools to Get More Social Media Video Views | Bulkly (11)

สิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่านั้นคือ VidIQ มีเครื่องมือตรวจสอบคำหลักในตัว เปิดใช้งานคำหลักในบรรทัด นำเสนอเครื่องมือแปลคำหลัก เทมเพลตคำหลัก และการเติมแท็กอัตโนมัติ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในเครื่องมือไดนามิกเครื่องมือเดียว

SerpStat

เครื่องมือวิจัยคำหลักที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับคำหลักของคู่แข่งและสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่ ช่วยในการสร้างและจัดอันดับวิดีโอในเครื่องมือค้นหาและ YouTube ต่างๆ

สิ่งที่คุณต้องทำคือระบุคีย์เวิร์ดพื้นฐาน จากนั้น SerpStat จะแสดงรายการคำแนะนำมากมายที่คุณสามารถจัดอันดับได้

Top 9 Tools to Get More Social Media Video Views | Bulkly (12)

จากการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดแนวโน้มเพื่อกำหนดมูลค่าของคำหลัก เพื่อรับคำแนะนำสำหรับคำหลักหางยาว ซึ่งเป็นปลายทางแบบครบวงจรสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพวิดีโอของคุณ

การเลือกเครื่องมือที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มจำนวนการดูวิดีโอโซเชียลมีเดีย

ในขณะที่ประสบการณ์ดิจิทัลครั้งแรกกำลังเป็นศูนย์กลาง วิดีโอโซเชียลมีเดียจึงมีแนวโน้มที่จะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นมากมายในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

การมีเครื่องมือที่เหมาะสมในชุดเครื่องมือของคุณสามารถสร้างความแตกต่างได้แบรนด์ที่มีโซเชียลมีเดียวิดีโอเริ่มได้รับความนิยมและรักษาโมเมนตัมและวิดีโอที่ไม่ได้เริ่มต้นและมีลูกค้าน้อยกว่าร้อยคนดู

เครื่องมือทั้งสามนี้จะช่วยให้คุณสามารถเพิ่มจำนวนการดูวิดีโอ Facebook และ YouTube ของคุณได้ การใช้เครื่องมือเหล่านี้ไปทีละอย่างอาจเป็นเรื่องยาก ดังนั้นให้เริ่มด้วยการเลือกเครื่องมือที่คุณรู้สึกว่ามีผลกระทบสูงสุดต่อผลกำไรของคุณ

เมื่อคุณเข้าใจแล้ว คุณสามารถเพิ่มมากขึ้นเพื่อรับการดูมากขึ้น

คุณจะใช้เครื่องมือใดในสามอย่างนี้ก่อนเพื่อเพิ่มจำนวนการดูวิดีโอบนโซเชียลมีเดีย

ออกจากความคิดเห็นและแจ้งให้เราทราบ!

เครื่องมือ 9 อันดับแรกเพื่อรับการดูวิดีโอโซเชียลมีเดียมากขึ้น | เป็นกลุ่มก้อน (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Lakeisha Bayer VM

Last Updated:

Views: 6305

Rating: 4.9 / 5 (49 voted)

Reviews: 88% of readers found this page helpful

Author information

Name: Lakeisha Bayer VM

Birthday: 1997-10-17

Address: Suite 835 34136 Adrian Mountains, Floydton, UT 81036

Phone: +3571527672278

Job: Manufacturing Agent

Hobby: Skimboarding, Photography, Roller skating, Knife making, Paintball, Embroidery, Gunsmithing

Introduction: My name is Lakeisha Bayer VM, I am a brainy, kind, enchanting, healthy, lovely, clean, witty person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.