สวดมนต์ข้ามในบ้าน: สาเหตุ + วิธีการลบออก |เมื่อวันที่ผ่านมา (2023)

มีตำนานหลายเรื่องที่จะหาคำอธิษฐานต่อในร่มการค้นหาพวกเขาในบ้านสามารถมีปฏิสัมพันธ์เชิงบวกหรือเชิงลบขึ้นอยู่กับความเชื่อดั้งเดิมของชุมชน

คนพิการสวดมนต์เป็นเพียงศัตรูพืชมากกว่าคนอื่น ๆ ในสังคมสมัยใหม่ของเราหากคุณเกลียดพวกเขาตำนานและการปฏิบัติแบบดั้งเดิมไม่ควรป้องกันไม่ให้คุณกำจัดพวกเขาคุณสามารถลบ mantks ออกจากบ้านของคุณโดยไม่ต้องฆ่าพวกเขาเพราะพวกเขาไม่เป็นอันตราย

ตั๊กแตนตำข้าวสามารถทำร้ายคุณได้หรือไม่?

คำอธิษฐานในบ้านตั๊กแตนตำข้าวนั้นไม่เป็นอันตรายต่อคุณการกัดของพวกเขาไม่ใช่ภัยคุกคามต่อผู้คนหรือสัตว์เลี้ยง แต่อย่างใดเพราะพวกเขาไม่ได้เป็นพิษตั๊กแตนตำข้าวไม่ได้ผลิตพิษที่สามารถทำร้ายคุณได้

Rukoilijasirkka talossa: Syyt + Kuinka poistaa ne | PestWeek (1)

ด้วยสิ่งนี้ในใจคุณสามารถคว้ามือเปล่าได้อย่างง่ายดายและนำมันออกมาคำอธิษฐานของผู้ใหญ่อาจหมายถึงความน่ากลัวเพราะดวงตาที่ใหญ่และระยะยาวของพวกเขาด้วยเหตุนี้หลายคนมักสงสัยว่าพวกเขาสามารถกัดหรือฉีดได้หรือไม่

เมื่ออาชญากรรมการสวดมนต์มาถึงบ้านโดยบังเอิญมันก็กลัวผู้คนตั๊กแตนตำข้าวสามารถขว้างขาหน้าของเขาอย่างจริงจังเพื่อข่มขู่ทุกสิ่งที่ใกล้เข้ามาพวกเขาทำเช่นนั้นเพราะสิ่งมีชีวิตอื่นเลี้ยงพวกมันในธรรมชาติ

ตั๊กแตนตำข้าวแต่ละตัวมีความอ่อนน้อมถ่อมตนกับผู้คนอย่างอ่อนโยนหากคุณอ่อนโยนกับพวกเขาพวกเขาเล่นได้อย่างสะดวกสบายอย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ฉลาดพอที่จะบอกคุณว่าคุณเป็นคนหรือสัตว์

สาเหตุ: อะไรดึงดูดคำอธิษฐานที่บ้าน?

Mants บินจากหน้าต่างเปิดและประตูสู่บ้านเมื่อไฟเปิดอยู่ในเวลากลางคืนผู้ที่บินไม่สามารถคลานเข้าไปในบ้านได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีช่องว่างใต้ประตูนี่คือเหตุผลบางประการที่ทำให้คนพิการสวดมนต์มาที่บ้าน:

1. แมลง

พวกมันเลี้ยงแมลงและเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญที่สุดกระป๋องสวดมนต์อาจเป็นประโยชน์ในอาคารในขณะที่พวกเขาล่าและฆ่าแมลงที่บินได้เช่นยุงและแมลงวันพวกเขาสามารถโค่นล้มอาการปวดเมื่อยด้วยขาหน้าแข็งแรงซึ่งสามารถเก็บและจับเหยื่อได้

ที่สุดแมลงดึงดูดแสงและตั๊กแตนตำข้าวเข้ามาข้างในขณะที่เขาพยายามจับพวกเขาพวกเขามาในบ้านเมื่อไฟเปิดอยู่และรอบ ๆ แมลงEques เป็นหนึ่งในมื้อโปรดของพวกเขาและเพราะพวกเขาชอบอยู่ข้างใน Sirkka มักจะไล่ล่าพวกเขา

ในร่มสามารถตรวจพบกระป๋องสวดมนต์ได้อย่างง่ายดายเพราะพวกเขาไม่ได้ซ่อนตัวในพื้นที่มืดพวกเขาเป็นนักล่าที่ดีและกำลังไล่ล่าเหยื่อโดยไม่ต้องกลัวปล่อยให้พวกเขาไล่ล่าและกินเหยื่อของพวกเขาถ้าคุณไม่กลัวพวกเขา

นี่คือโต๊ะของสิ่งที่คริกเก็ตสวดมนต์กินเมื่ออยู่ทั้งภายในและภายนอก:

จิ้งหรีดสวดมนต์กินอะไรในบ้านคำอธิษฐานกินอะไรนอกบ้าน
1.บ้านจะบินผึ้ง
2.ยุงจิ้งหรีด
3.ทอรากัตนกฮัมมิงเบิร์ด
4.ด้วงตั๊กแตน
5.มดเคิร์วท
6.กิ้งก่าบ้านหลังเล็ก ๆกบขนาดเล็ก

2. ความร้อน

ตั๊กแตนตำข้าวอยู่ในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและชื้นพวกเขากำลังมองหาที่พักพิงในบ้านเมื่อมันเย็นเกินไปหรือร้อนมากข้างนอกมันเป็นเรื่องบังเอิญที่แมลงชนิดอื่น ๆ ที่พวกมันกินเหมือนสภาพแวดล้อมเดียวกัน

คำอธิษฐานสามารถอยู่ในบ้านได้อย่างสะดวกสบายหากบ้านอบอุ่นชื้นและเต็มไปด้วยแมลงเงื่อนไขเหล่านี้รวมกันภายใต้หลังคาเดียวกันทำให้เป็นที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบMants ชอบห้องครัวหรือห้องนอนของคุณเนื่องจากความเป็นไปได้ในการหาแมลงและความร้อนสูงในพื้นที่เหล่านั้น

เมื่อพวกเขาพบถนนในห้องนอนของคุณตั๊กแตนตำข้าวไปที่กล่องหรือใต้เตียงเหล่านี้เป็นพื้นที่ที่พวกเขามีแนวโน้มที่จะพบแมลงอื่น ๆ ที่พวกเขาสามารถกินได้คุณอาจพบว่าพวกเขาคลานอยู่บนเตียงของคุณในตอนกลางคืนหากพวกเขาเห็นเตียงหรือผู้สอนแมลงสาบในผ้าปูที่นอน.

3. Houseplants

เท่าที่ตั๊กแตนตำข้าวเป็นผู้กินแมลงพวกเขาสามารถเลี้ยงละอองเรณูที่ผลิตโดยพืชดอกการออกดอก houseplants ดึงดูดพวกเขาไปที่บ้านของคุณพวกเขาลงจอดใกล้ดอกไม้เพื่อรอแมลงที่ให้อาหารและดูดซับน้ำหวานแมลงพืชเช่นเพลี้ยเป็นส่วนหนึ่งของอาหารตามธรรมชาติ

ดอกไม้ดอกตลอดทั้งปีดึงดูดและเก็บคริกเก็ตไว้รอบตัวพวกเขาพวกเขามีสีเขียวตามธรรมชาติดังนั้นพวกเขาจึงผสมผสานและซ่อนตัวในบ้านในขณะที่รอแมลง

เท่าที่การสวดมนต์สามารถกินละอองเกสรที่เกิดจากพืชในร่มที่ออกดอกแมลงเก็บไว้รอบ ๆ พืชภายในพวกเขาสามารถโจมตีและกินได้แมลงสาบในพืชกระถางใครซ่อนด้านล่าง

พวกเขาแขวนอยู่บนบ้านเพื่อรับความชุ่มชื้นเนื่องจากความชื้นที่เกิดขึ้นHouseplant นั้นอบอุ่นและชื้นขึ้นอยู่กับที่ตั้งของมันซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยที่ดีสำหรับการสวดอ้อนวอนพวกเขาดื่มน้ำจากใบไม้เหมือนในธรรมชาติ

สามารถสวดมนต์ไข่ในบ้านได้หรือไม่?

คำอธิษฐานสามารถวางไข่ภายในบ้านตราบใดที่พวกเขาพบสถานที่ซ่อนเร้นที่อบอุ่นและชื้นพวกเขานอนอยู่ในมุมที่อบอุ่นที่เท้าของผ้าม่านใต้เฟอร์นิเจอร์หรือเตียงไข่มีกรณีที่ดูเป็นฟองสิ่งนี้ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องและทำให้พวกเขาอบอุ่น

ในกรณีส่วนใหญ่อุณหภูมิของบ้านอยู่เสมอ 74-79 ° F ซึ่งเหมาะสำหรับการอยู่รอดและการฟักไข่ปกคลุมทันทีที่คนหนุ่มสาวหายไปพวกเขาอยู่ทุกที่ในบ้านของคุณพยายามหาอาหาร

พื้นที่เพาะพันธุ์ที่พวกเขาวางนั้นง่ายต่อการค้นหาและค้นหาเมื่อผู้หญิงตัดหัวชายในแมตต์ตัวเมียก็ตายไม่นานหลังจากนอนและคุณจะพบร่างกายที่วางไข่

วิธีกำจัดบ้านเหมือนคำอธิษฐานในบ้าน

พวกเขาเพิ่มขึ้นในอาคารในปริมาณมากและอาจรบกวนวิธีง่ายๆในการจับคำอธิษฐานคือการคว้ามันเบา ๆ และนำมันออกไปสู่ที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของคุณหากมีการติดเชื้อคุณอาจต้องกำจัดคริกเก็ตสวดมนต์ในบ้าน

1. น้ำสบู่

น้ำสบู่เป็นอันตรายถึงตายสำหรับชิปสวดมนต์เพราะมันสามารถทำให้ตาของพวกเขาระคายเคืองและก่อให้เกิดความเสียหายทันทีดวงตาของ Sirkka นั้นเบิกกว้างและอ่อนแอเพราะถูกเปิดเผยน้ำสบู่อุดตันและระคายเคืองเส้นประสาทประสาทสัมผัสมันสามารถหายใจไม่ออกและหายใจไม่ออกคำอธิษฐานถึงตาย

น้ำสบู่เป็นวิธีที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการกำจัดคำอธิษฐานผสม 0.25 ไพน์ของน้ำอุ่นและ 0.5 ไพน์ต์รุ่งอรุณผงซักฟอกล้างจานในขวดสเปรย์สเปรย์ในพื้นที่ที่คุณไม่ต้องการหาหากคุณต้องการให้ตั๊กแตนตำข้าวตายให้เล็งและพ่นส่วนผสมโดยตรง

2.

คำอธิษฐานกำลังเกลียดกลิ่นของขมิ้นและสิ่งนี้จะทิ้งพวกเขาเพียงแพร่กระจายหรือโรยขมิ้นลงในพื้นที่ใด ๆ ที่คุณไม่ต้องการหาสเปรย์สเปรย์ขมิ้นเพื่อขับไล่คำอธิษฐาน Sirkkaคุณสามารถทำได้ดังนี้:

 1. ใส่ขมิ้น 2 ช้อนโต๊ะลงในชามที่สะอาด
 2. เพิ่มน้ำอุ่น 3 ออนซ์ในขณะที่กวน (อย่าใช้น้ำร้อน)
 3. ปล่อยให้ส่วนผสมเย็นเป็นเวลา 30 นาทีและผสมโดยการเขย่า
 4. เทสารละลายลงในขวดสเปรย์
 5. สเปรย์สิ่งนี้เพื่อให้พืชขับไล่สวดมนต์และแมลงอื่น ๆ และเก็บไว้ที่อ่าว

3. สีส้มหวาน

ไม่ใช่แมลงทุกตัวรวมถึงการสวดมนต์สามารถทนต่อกลิ่นของส้มหวานผสมน้ำมันสีส้ม 5 หยดในน้ำอุ่น 1/4 ถ้วยและกระจายส่วนผสมไปยังตำแหน่งที่ต้องการหรือคุณสามารถเตรียมสารละลายสีส้มธรรมชาติที่บ้านได้ดังนี้:

 1. ปอกเปลือกสีส้มหวาน 2 และบดเปลือกในชาม
 2. เพิ่มน้ำร้อน 8 ออนซ์และผสมให้เข้ากัน
 3. ปล่อยให้โซลูชันยืนเป็นเวลา 1 ชั่วโมงเพื่อให้ผสมกันได้ดี
 4. เมื่อมันเย็นลงให้เทลงในเครื่องพ่นมือ
 5. โรยในสถานที่ที่คุณสามารถหาคำอธิษฐานเพื่อขับไล่พวกเขาได้เสมอ

4. สเปรย์บั๊ก

สเปรย์แมลงเกือบทั้งหมดขับไล่และฆ่าจิ้งหรีดสวดมนต์หากพวกมันถูกฉีดเข้าใกล้พอหากคุณต้องการบล็อกพวกเขาคุณสามารถฉีดพ่นจากระยะไกลพวกเขาหนีกลิ่นของมันสเปรย์บั๊กสามารถข่มขู่และรบกวนดวงตาของพวกเขา

ในกรณีส่วนใหญ่ผู้คนแค่ต้องการสวดอ้อนวอนที่อ่าวหากพวกเขาไม่ชอบพวกเขาแมลงเหล่านี้ไม่เป็นอันตรายและไม่ควรถูกฆ่าหากคุณสามารถทำให้พวกเขาออกไปได้ดีกว่าคำอธิษฐานสามารถช่วยได้กำจัดกบที่มีเสียงดังขนาดเล็กข้างนอก.

อ้างอิง:

 1. มหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ Urbana Champaign:สวดมนต์กล่องไข่กวน
 2. วิทยาศาสตร์อเมริกัน:ตั๊กแตนตำข้าว

ประเมินโพสต์นี้

 • Rukoilijasirkka talossa: Syyt + Kuinka poistaa ne | PestWeek (2)

  Felix Odi

  สวัสดีฉันเป็นนักเขียนที่มีประสบการณ์และผู้ผลิตเนื้อหาที่มีประสบการณ์มากกว่า 18 ปีในฐานะผู้จัดพิมพ์ฉันเติบโตขึ้นมาในชนบทของบริสตอลฟลอริดาฉันเริ่มสนใจในการควบคุมศัตรูพืชการทำฟาร์มปลาและสัตว์ปีกการเกษตรเป็นกิจกรรมหลักของพื้นที่และศัตรูพืชเป็นส่วนหนึ่งของความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ของเราฉันต้องเรียนรู้วิธีกำจัดพวกเขาด้วยการทำแบบง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

  ดูข้อความทั้งหมด

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Reed Wilderman

Last Updated: 12/09/2023

Views: 6223

Rating: 4.1 / 5 (52 voted)

Reviews: 83% of readers found this page helpful

Author information

Name: Reed Wilderman

Birthday: 1992-06-14

Address: 998 Estell Village, Lake Oscarberg, SD 48713-6877

Phone: +21813267449721

Job: Technology Engineer

Hobby: Swimming, Do it yourself, Beekeeping, Lapidary, Cosplaying, Hiking, Graffiti

Introduction: My name is Reed Wilderman, I am a faithful, bright, lucky, adventurous, lively, rich, vast person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.